Với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường gạch, Casaconcept không ngừng phát triển và có nhiều sự đổi mới trong chiến lược để trở thành nhà cung cấp gạch ốp lát hàng đầu Việt Nam. Casaconcept luôn hướng tới tinh thần hợp tác bền vững, mang lại lợi ích tốt nhất cho phía đối tác.

Nhằm mở rộng thị trường và góp phần đưa những sản phẩm chất lượng đến tay khách hàng, Casaconcept phát triển hệ thống Đại lý, bảo vệ tối đa cho Đại lý trước những biến động trên thị trường và đảm bảo tính công bằng trên toàn bộ hệ thống phân phối dựa trên các nguyên tắc minh bạch như sau:

Nguyên tắc hợp tác bền vững

 1. Casaconcept chia sẽ cơ hội, lợi ích kinh doanh, hướng tới mục tiêu đồng hành lâu dài và bền vững cùng Đại lý.
 2. Thường xuyên quan tâm và hỗ trợ nhiệt tình Đại lý nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh.
 3. Bảo vệ khách hàng cho Đại lý, đảm bảo tính công bằng trên toàn bộ hệ thống phân phối.
 4. Cùng Đại lý mở rộng thị trường và kênh phân phối, duy trì sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý và đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách hàng.

Chính sách giá và chiết khấu dành cho đại lý

 1. Casaconcept gửi bảng báo giá, bao gồm danh mục sản phẩm, giá bán lẻ và % chiết khấu cho Đại lý. Giá bán lẻ áp dụng trong bảng báo giá và hiển thị trên website là giá chưa có 10% VAT. Nếu Đại lý muốn xuất hóa đơn đỏ, vui lòng chịu phí 10% này.
 2. Sau 6 tháng hoạt động, công ty sẽ dựa vào doanh số, quy mô, năng lực của Đại lý để có mức chiết khấu phù hợp cho Đại lý đó.
 3. Casaconcept cam kết cung cấp sản phẩm cho Đại lý theo đúng giá đã niêm yết trong bảng báo giá.
 4. Casaconcept sẽ thường xuyên xem xét, rà soát và có chính sách ưu đãi tốt hơn đối với những Đại lý nhập hàng thường xuyên.

Hợp đồng và công nợ

 1. Hợp đồng nguyên tắc: Sau khi hai bên ký kết hợp đồng, Đại lý sẽ thanh toán 100% giá trị đơn hàng trước khi công ty giao hàng.
 2. Công nợ: trên cơ sở kết quả hợp tác và lịch sử thanh toán, Đại lý sẽ được hưởng các mức ưu đãi tốt hơn về các chính sách về tín dụng, công nợ.

Hỗ trợ đại lý

Hỗ trợ về PR – Marketing:

 • Đại lý được hỗ trợ về catalogue, bao gồm thông tin và hình ảnh về sản phẩm để Đại lý có thể đưa lên website.
 • Đại lý được cập nhật thông tin về giá cả, thông tin về hàng hoá, sản phẩm, chính sách, các chương trình marketing, tài liệu thúc đẩy doanh số bán hàng.
 • Đại lý được đào tạo về kiến thức bán hàng bài bản.
 • Công ty sẽ hỗ trợ trưng bày sản phẩm (kệ, bảng hiệu, banner…) cho từng trường hợp cụ thể, vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.
 • Casaconcept sẽ giới thiệu khách hàng gần khu vực của Đại lý để mua hàng.

Hỗ trợ về hàng hóa:

 • Trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận hàng, Đại lý sẽ được đổi hàng mới nếu sản phẩm được xác định thuộc lỗi bên nhà sản xuất. Trong trường hợp không có hàng đổi, Casaconcept sẽ hỗ trợ tối đa cho Đại lý để giải quyết vấn đề hiệu quả nhất.
 • Casaconcept hỗ trợ giao hàng đến tay khách hàng của Đại lý, bên cạnh đó, công ty sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về chất lượng và số lượng hàng hóa vận chuyển từ kho Casaconcept đến điểm giao nhận của Đại lý.

Hỗ trợ kỹ thuật, giải pháp:

 • Đại lý được hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại, hỗ trợ xử lý kỹ thuật trực tiếp với khách hàng khi có yêu cầu.
 • Khi Đại lý tham gia các dự án công trình, Đại lý sẽ được tư vấn và hỗ trợ tận tình về giải pháp và kỹ thuật khi có yêu cầu.

Yêu cầu đối với đại lý

 • Đại lý chủ động xây dựng mạng lưới bán hàng, phát triển thị trường, cung cấp sản phẩm của mình bằng các hình thức, hoạt động lành mạnh, thể hiện tính chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng dịch vụ và sản phẩm mà Casaconcept cung cấp.
 • Các Đại lý mở rộng chi nhánh tại các địa điểm mới sẽ được Casaconcept hỗ trợ tối đa. Đại lý xây dựng kế hoạch phát triển của mình và thông báo địa điểm muốn phát triển cho Casaconcept để được bảo vệ trên toàn hệ thống nhằm tránh cạnh tranh không lành mạnh giữa các Đại lý với nhau.
 • Đại lý tự chủ động thiết lập kế hoạch kinh doanh, kế hoạch phát triển khách hàng và đem sản phẩm tiếp cận đến khách hàng trong khu vực mà mình phụ trách.
 • Trong vòng 3-6 tháng sau khi Đại lý đăng kí khu vực phát triển mới mà chưa triển khai bán hàng thì Casaconcept sẽ chuyển giao khu vực đó cho Đại lý đăng ký kế tiếp để đảm bảo tính công bằng và minh bạch giữa các Đại lý trong hệ thống.
 • Hỗ trợ và kết hợp với Casaconcept khi có các chương trình khuyến mãi, quảng cáo tại địa điểm kinh doanh của Đại lý.
 • Nếu là Đại lý phân phối độc quyền thì bắt buộc bạn không được kinh doanh sản phẩm tương tự của các thương hiệu khác hay sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, ảnh hưởng tới hình ảnh và uy tín của công ty.
 • Mức giá Đại lý bán cho khách hàng phải đảm bảo tương đương với mức giá bán lẻ đề nghị của Casaconcept yêu cầu, không thực hiện hành vi bán phá giá ảnh hưởng tới quyền lợi của công ty và các Đại lý với nhau.

Các cá nhân hoặc công ty mong muốn hợp tác với Casaconcept, vui lòng liên hệ tới số 0236 654 8939 để biết thêm chi tiết và được tư vấn cụ thể hơn về các chính sách.