WOM là khách sạn tiên phong thiết kế kiểu pod

  WOM Allenby là một khách sạn tại Israel được thiết kế bởi văn phòng kiến trúc Gerstner Architects. Dự án thiết kế khách sạn WOM Allenby mang phong cách kiểu pod độc đáo, ấn tượng, thu hút giới trẻ thành thị hiện đại, năng động, yêu thích nghệ thuật để mang đến không gian trải nghiệm tuyệt vời nhất. WOM Allenby là dự án thành công mới nhất tại Israel của Gerstner Architects hoàn thành năm 2020 với vật liệu thân thiện, gạch ốp tường cách âm theo đúng tiêu chí của Israel

Dự án thiết kế khách sạn WOM Allenby tại Israel
Dự án thiết kế khách sạn WOM Allenby tại Israel

1. Giới thiệu về Gerstner Architects

  Gerstner Architects là một văn phòng thiết kế kiến trúc của được được thành lập tại Tel-Aviv, Israel năm 1975 bởi Ronny Gerstner. Ronny Gerstner la một kiến trúc sư thiết kế nội thất với hơn 45 năm kinh nghiệm và hơn 80 dự án lớn nhỏ khác nhau. Ông là người sáng lập và giám sát việc thiết kế và xây dựng trong tất cả các dự án tại Gerstner Architects. Din Gerstner tốt nghiệp ngành kiến trúc tại Trường Kiến trúc Ariel, gia nhập Gerstner Architects vào năm 2004, ông là giám đốc văn phòng và giám sát dự án, chịu trách nhiệm giám sát các dự án mà công ty thiết kế.

  Văn phòng thiết kế chủ yếu liên quan đến nhà ở tư nhân cao cấp, các dự án thương mại và dự án thiết kế nội thất sang trọng. Cách tiếp cận trong mỗi dự án của Gerstner Architects là linh hoạt, sáng tạo để đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng. Với quy trình hoàn hảo của mình, Gerstner Architects đã có rất nhiều dự án thiết kế thành công, trong đó không thể không nhắc đến dự án thiết kế khách sạn WOM Allenby tại Tel-Aviv, Israel.

Xem thêm: Dự án cải tạo kiến trúc Schoolhouse của Rome Office tại Hoa Kì

2. Dự án thiết kế khách sạn WOM Allenby

  WOM Allenby là dự án thiết kế khách sạn tiên phong của thương hiệu mới các khách sạn thiết kiểu pod nằm trong thành phố biển Tel Aviv của Địa Trung Hải. Khách sạn nằm tại số 21 đường Allenby, cách khu phố đi bộ của Tel Aviv một dãy nhà và có 48 pod kiểu dáng hiện đại, riêng tư, hiện đại với cả thiết kế phòng đơn và phòng đôi.

WOM là khách sạn tiên phong thiết kế kiểu pod
WOM là khách sạn tiên phong thiết kế kiểu pod
Thiết kế pod hiện đại và riêng tư
Thiết kế pod hiện đại và riêng tư

  Khách sạn WOM Allenby được thiết kế cho khách du lịch thành thị hiện đại, coi trọng ý thức cộng đồng và trải nghiệm ở một khu vực đô thị trung tâm với mức giá thân thiện mà nhiều người có thể đáp ứng được. WOM Allenby là thành viên của tập đoàn Brown Hotels, một tập đoàn khách sạn có tiếng với cách thiết kế khách sạn cổ điển và tiên phong với cách thiết kế pod tại Tel Aviv.

Pod thu hút giới trẻ hiện đại, năng động và yêu nghệ thuật
Pod thu hút giới trẻ hiện đại, năng động và yêu nghệ thuật

  WOM Allenby được thiết kế với ba loại phòng là pod solo dành cho một người ở, pod đôi dành cho 2 người ở và king pod. Khách sạn cung cấp 48 vị trí thiết kế kiểu mới và đẹp. Mỗi pod được trang bị với một giường thoải mái, chăn bông Ai Cập, bàn, bồn rửa, màn hình TV và hệ thống âm thanh, không gian lưu trữ riêng cho mỗi giường rất an toàn. Cứ 2 – 3 phòng sẽ có một phòng tắm ở hành lang để sử dụng chung. Cách thiết kế WOM Allenby được tạo ra để giải quyết vấn đề về diện tích, không gian hạn chế cũng như giải quyết vấn đề về giá cho thuê ở các thành phố đô thị dày đặc. Nhiều tòa nhà văn phòng cũ ở Tel Aviv cũng đã bị bỏ trống vì chúng quá nhỏ với tập đoàn lớn hoặc quá lớn với tổ chức nhỏ.

Mỗi pod trang bị giường đệm thoải mái
Mỗi pod trang bị giường đệm thoải mái
Phòng tắm thiết kế cho 2 - 3 phòng dùng chung
Phòng tắm thiết kế cho 2 – 3 phòng dùng chung

  WOM Allenby được thiết kế với niềm tin có thể thay đổi cách thế giới du lịch sử dụng không gian. WOM được xây dựng thực hiện sứ mệnh vượt qua khái niệm truyền thống về khách sạn và cung cấp tiện ích di chuyển đến những địa điểm du lịch trong thành phố với giá cả phải chăng nhất. WOM Allenby mang lại sự thoải mái, phong cách để đáp ứng nhu cầu của các du khách hiện đại.

WOM mang đến phong cách mới trong du lịch
WOM mang đến phong cách mới trong du lịch
Tiện ích sinh hoạt và di chuyển trong không gian
Tiện ích sinh hoạt và di chuyển trong không gian

  Thiết kế sáng tạo của WOM tuân thủ theo những giá trị bền vững cốt lõi, sử dụng vật liệu và phương pháp xây dựng thân thiện với môi trường. Các bức tường đều có vật liệu cách nhiệt cellulose và vách ngăn cửa được chứng nhận cách âm cung cấp mức độ bảo vệ nhiệt và âm thanh tiên tiến nhất. Mỗi phòng cách âm lên đến 45 decibel phù hợp với quy định nghiêm ngặt của khách sạn Israel. Hệ thống ánh sáng chỉ có bóng đèn tiết kiệm năng lượng hạng A và nhựa sử dụng ở mức độ tối thiểu nhất.

Vật liệu cách nhiệt và vách ngăn cách âm tốt
Vật liệu cách nhiệt và vách ngăn cách âm tốt
Hạn chế tối đa sử dụng nhựa
Hạn chế tối đa sử dụng nhựa

  WOM Allenby là dự án thiết kế khách sạn không chỉ đáp ứng nhu cầu người dùng mà còn đáp ứng được cả những đòi hỏi của địa phương xung quanh. Tại Việt Nam, nếu quý vị quan tâm đến sản phẩm gạch ốp lát thân thiện với môi trường và người sử dụng, hãy đến với Casa Concept, tại đây có nhiều mẫu gạch nhập khẩu cao cấp để quý vị có thể yên tâm sử dụng cho công trình, dự án thiết kế nhà hàng, thiết kế khách sạn… của mình.