Gạch ốp phòng tắm đa dạng kích thước và hoa văn

Phòng tắm là không gian phụ nhưng là không gian ảnh hưởng lớn đến tinh thần của mỗi thành viên trong gia đình, bởi thế, không chỉ phòng khách, phòng ngủ mà khi thiết kế phòng tắm gia chủ cũng đặc biệt quan tâm để có được không gian thư giãn hoàn hảo nhất, thoải mái nhất cho mọi thành viên trong gia đình. Thiết kế phòng tắm quan trọng hàng đầu là lựa chọn gạch ốp lát phòng tắm cho phù hợp nhất với cả người sử dụng cũng như phù hợp với cả không gian trong nhà.

4 lý do nên chọn gạch ốp tường phòng tắm
4 lý do nên chọn gạch ốp tường phòng tắm

Gạch ốp lát phòng tắm được xem như giải pháp hoàn hảo mà không phòng tắm nào có thể thiếu được. Gạch ốp lát trở thành một sản phẩm quan trọng trong quá trình thiết kế phòng tắm. Vì sao gạch ốp lát trở thành sản phẩm cần thiết và quan trọng trong thiết kế phòng tắm? Chúng ta cùng tìm hiểu những lợi ích của gạch phòng tắm để biết được vì sao nên lựa chọn.

Xu hướng chọn gạch lát phòng tắm HOT nhất 2020

1. Mang lại thẩm mỹ và an toàn cao

Thị trường hiện nay đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc gạch ốp lát, bởi thế, khi lựa chọn gạch ốp lát cho phòng tắm nghĩa là quý vị đang khoác một chiếc áo mới với màu sắc theo ý thích cho phòng tắm của mình. Quý vị có thể thiết kế phòng tắm theo đúng phong cách và thiết kế của phòng khách để mang lại vẻ đẹp toàn diện. Hoặc có thể phá cách cho không gian riêng tư này theo những sở thích và mong muốn cá nhân.

Gạch ốp tường phòng tắm mang lại thẩm mỹ và an toàn
Gạch ốp tường phòng tắm mang lại thẩm mỹ và an toàn

Với phòng tắm, gạch chống trơn trượt nên được lựa chọn cho không gian này. Đây là không gian thường xuyên tiếp xúc với nước, dầu gội đầu, dầu tắm, vì thế lựa chọn gạch chống trơn cho phòng tắm là cách để tăng thêm sự an toàn cho người sử dụng phòng tắm. Tất nhiên khi lựa chọn gạch cho không gian này, quý vị cũng nên chọn gạch có bề mặt mờ để chống trơn trượt tốt. Ngoài ra, không nên chọn gạch có bề mặt sần sùi quá nhiều sẽ là nguyên nhân làm cho cặn bẩn và nước bám vào khó vệ sinh, thậm chí gây ố vàng.

2. Giúp nâng cao tuổi thọ công trình

Gạch ốp lát phòng tắm thường được lựa chọn là những sản phẩm có độ bền cao, chống thấm nước tốt, nhờ đó mà có khả năng nâng cao tuổi thọ của công trình. Bởi phòng tắm là khu vực thường xuyên tiếp xúc với nước, ngay cả khi đã có những biện pháp chống thấm thì hiệu quả chống thấm cũng không được lâu bền. Với gạch ốp lát phòng tắm, đặc biệt gạch ốp lát chất lượng cao có độ thấm nước gần như bằng 0, nhờ đó mà tuổi thọ của công trình được nâng cao hơn, hạn chế ẩm, rêu mốc cho không gian phòng tắm.

Gạch chống thấm nâng cao  tuổi thọ công trình
Gạch chống thấm nâng cao tuổi thọ công trình

3. Đa dạng kích thước, hoa văn

Gạch ốp phòng tắm cũng đa dạng như gạch ốp phòng khách, phòng ngủ, cũng có thiết kế gạch vân đá, gạch vân gỗ, gạch vân cement để người dùng có thể lựa chọn theo sở thích, phong cách cá nhân và phù hợp với không gian tổng thể của ngôi nhà. Nếu như xi măng tự nhiên gây thấm ướt thì gạch vân xi măng sẽ giúp phòng tắm chống lại được hiện tượng thấm nước. Nếu như gỗ tự nhiên không thể sử dụng cho không gian phòng tắm thì gạch vân gỗ có thể giúp gỗ tự nhiên làm điều đó. Gạch vân gỗ mang đến vẻ đẹp mộc mạc, hạn chế trường hợp thấm nước gây giãn nở, mối mọt của gỗ tự nhiên. Ngoài ra gạch vân đá cũng là lựa chọn được sử dụng nhiều cho phòng tắm để mang đến cảm giác như thềm suối đá tự nhiên khi thư giãn trong phòng tắm.

Gạch ốp phòng tắm đa dạng kích thước và hoa văn
Gạch ốp phòng tắm đa dạng kích thước và hoa văn

4. Tạo phong cách riêng

Với không gian phòng tắm, quý vị có thể chọn gạch ốp phòng tắm theo nhiều thiết kế khác nhau. Để có được sự thống nhất cho toàn bộ không gian trong nhà thì gạch ốp lát phòng tắm thiết kế giống với phòng khách, phòng ngủ là một lựa chọn lý tưởng. Song, bên cạnh đó, quý vị có thể thiết kế được phòng tắm theo phong cách riêng mà mình thích. Ví dụ quý vị muốn có một không gian cổ điển trong khi phòng khách đang thiết kế phong cách hiện đại, điều này không hề ảnh hưởng bởi phòng tắm thường là không gian rất riêng tư. Quý vị có thể lựa chọn được màu sắc, thiết kế họa tiết hoa văn cho không gian phòng tắm của mình theo đúng như phong cách mà quý vị yêu thích.

Gạch ốp phòng tắm mang lại phong cách riêng
Gạch ốp phòng tắm mang lại phong cách riêng

Trên đây là những lý do nên chọn gạch ốp phòng tắm, không chỉ mang lại tính thẩm mỹ cao mà gạch ốp phòng tắm còn giúp bảo vệ, nâng cao tuổi thọ của công trình một cách hoàn chỉnh nhất, không chỉ thế, gạch lát nền phòng tắm còn giúp biến không gian phòng tắm trở thành không gian thư giãn theo phong cách cá nhân của từng gia chủ để mang lại sự thoải mái nhất. Tại Việt Nam, để lựa chọn được gạch ốp phòng tắm hoàn hảo nhất, quý vị hãy đến với Casa Concept, đây là đơn vị nhập khẩu và phân phối gạch ốp lát đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Italy, Ấn Độ, Tây Ban Nha, Trung Quốc, tất cả đều là những sản phẩm gạch ốp lát đạt chất lượng cao để giúp quý vị có được không gian hoàn hảo nhất.