Báo giá gạch ốp tường phòng khách

Phòng khách và phòng bếp là hai không gian công cộng được sử dụng nhiều nhất trong nhà. Nếu như phòng khách là nơi tiếp khách cần thể hiện sự sang trọng, lịch sự thì phòng bếp là không gian cả gia đình quây quần bên nhau để dùng bữa nên cần được thiết kế với sự ấm cúng. Mỗi không gian khác nhau có lựa chọn gạch ốp lát khác nhau với những mức giá khác nhau, bởi thế, bảng giá gạch ốp tường phòng khách và phòng bếp mà Casa Concept muốn giới thiệu đến quý vị dưới đây sẽ giúp quý vị có lựa chọn thích hợp nhất cho không gian của mình.

Báo giá gạch ốp tường phòng khách và phòng bếp
Báo giá gạch ốp tường phòng khách và phòng bếp

1. Giới thiệu các loại gạch ốp lát trên thị trường

Thị trường gạch ốp lát Việt Nam hiện nay ngày càng phổ biến với nhiều mẫu mã, nhiều mức giá khác nhau cũng như nhiều nguồn khác nhau. Gạch ốp lát trên thị trường bên cạnh những sản phẩm gạch ốp lát của Việt Nam thì còn có những mẫu gạch ốp lát nhập khẩu từ nhiều quốc gia như Ấn Độ, Tây Ban Nha, Trung Quốc… Tùy theo thiết kế, chất lượng mà có giá gạch khác nhau. Tuy nhiên, dù là đến từ quốc gia nào thì gạch ốp lát cũng phổ biến có thể sử dụng cho phòng khách, phòng bếp dưới đây:

– Gạch bóng kính

Đây là sản phẩm gạch có bề mặt bóng kính, bắt sáng tốt, thường được sử dụng cho không gian phòng khách, phòng ăn. Gạch bóng kính thường được thiết kế với những kích thước lớn để hạn chế đường ron gạch, tăng sự liền mạch cho không gian sử dụng. Đây là một sản phẩm mang vẻ đẹp tinh tế và không lo bị lỗi thời dù ở bất cứ thời điểm nào.

Gạch bóng kính lát nền cho phòng khách
Gạch bóng kính lát nền cho phòng khách

– Gạch vân gỗ

Gạch vân gỗ được ra đời nhằm thay thế cho gỗ tự nhiên cũng như khắc phục những nhược điểm còn tồn tại của gỗ tự nhiên. Gạch vân gỗ đang ngày càng được cải thiện về thiết kế bởi nhiều nhà máy, tái hiện chân thực nhất vân gỗ tự nhiên để không có nhiều sự khác biệt khi nhìn bằng mắt thường, nhờ đó, không chỉ đảm bảo độ bền cho công trình mà còn giúp bảo vệ nguồn tài nguyên rừng hiện nay.

– Gạch vân đá

Gạch vân đá là sản phẩm gạch ốp lát được thiết kế tái tạo vân đá tự nhiên như vân đá marble, đá granite… Gạch vân đá khi sử dụng cho không gian phòng khách, phòng bếp sẽ mang đến sự thanh lịch nhưng vẫn giữ được nét đẹp mạnh mẽ của tự nhiên.

– Gạch vân Cement

Gạch vân cement là một mẫu gạch ốp lát còn khá mới với người dùng nên người dùng có thể thấy được sự mới lạ, độc đáo của nó. Thiết kế vân Cement được sản xuất khắc họa chân thực bề mặt thô sơ, mang đến sự tương phản mạnh mẽ, thích hợp cho những không gian, kiến trúc đòi hỏi tính nghệ thuật cao.

Gạch vân Cement lát nền và ốp tường
Gạch vân Cement lát nền và ốp tường

– Gạch vân kim loại

Đây là dòng gạch khá mới lạ, nhiều sản phẩm gạch trên thị trường kết hợp với kim loại, tuy nhiên, khi kết hợp với kim loại sẽ không thể đảm bảo được yếu tố thân thiện với người sử dụng, bởi thế, gạch vân kim loại được ra đời chỉ tái hiện bề mặt kim loại nhưng thực tế được làm từ bột đá, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người dùng.

2. Bảng giá gạch ốp tường phòng khách

Gạch ốp tường phòng khách cũng có nhiều loại với giá gạch khác nhau, giá gachhj ốp tường khác giá gạch ốp chân tường phòng khách, chúng ta cùng tìm hiểu để biết được giá gạch ốp chân tường là bao nhiêu để đưa ra được lựa chọn thích hợp nhất cho phòng khách của mình.

Bảng giá gạch ốp tường phòng khách không chỉ dựa theo thiết kế mà còn dựa theo thương hiệu của gạch ốp lát. Quý vị khi chọn gạch ốp lát cần phải dựa trên ngân sách của công ty để đưa ra được lựa chọn phù hợp nhất.

Phòng khách là không gian đòi hỏi sự sang trọng, đẳng cấp nhưng cũng cần phải có sự ấm cúng bởi nơi đây được sử dụng để tiếp khách cũng như là không gian cả gia đình quây quần bên nhau. Chọn gạch ốp tường cho phòng khách phải đảm bảo được tính thẩm mỹ và độ bền. Chọn gạch ốp tường cho phòng khách quý vị cũng đừng quá khắt khe về giá gạch.

Với gạch bóng kính cho phòng khách cần đảm bảo độ chống trơn trượt và độ bền của bề mặt bóng kiếng. Chính vì yêu cầu đó, gạch ceramic, porcelain hay granite chính là lựa chọn thích hợp cho phòng khách. Giá gạch bóng kiếng cho phòng khách dao động khoảng 800.000 – 3.000.000 đ/m2 với kích thước lớn 80×80 cm, 60×120 cm… Với kích thước nhỏ thì giá gạch ốp tường sẽ thấp hơn.

Báo giá gạch ốp tường phòng khách
Báo giá gạch ốp tường phòng khách

Với gạch vân gỗ có thể được sử dụng để ốp chân tường, giá gạch ốp chân tường vân gỗ có thể dao động từ 300.000 – 2.000.000 đ/m2 với những kích thước như 15×90 cm, 20×80 cm, 20×120 cm…

Gạch vân cement được sử dụng cho phòng khách mang đến vẻ đẹp sang trọng, ấn tượng. Gạch vân cement thường có giá gạch thấp hơn gạch vân đá, dao động từ khoảng 250.000 – 1.800.000 đ/m2 dựa trên từng kích thước khác nhau.

Với gạch vân kim loại, không nhiều nhà máy sản xuất được dòng sản phẩm này, bởi thế nên giá gạch vân kim loại khá cao, dao động khoảng 2.000.000 – 3.000.000 đ/m2 cho kích thước gạch 30×60 cm hoặc kích thước 60×60 cm.

3. Báo giá gạch ốp tường bếp

Gạch ốp tường bếp có thể sử dụng những sản phẩm tương tự như phòng khách, đặc biệt những chung cư thường có thiết kế phòng bếp với phòng khách liền nhau, nếu thiết kế gạch ốp tường bếp giống phòng khách sẽ tạo ra được không gian liền mạch nhất. Song, bên cạnh đó, nếu không gian bếp tách biệt quý vị cũng có thể lựa chọn được sản phẩm gạch ốp lát riêng cho phòng bếp. Gạch ốp tường phòng bếp giúp tăng thêm cảm hứng nấu ăn cho người đầu bếp, quý vị có thể có nhiều ý tưởng cho gạch phòng bếp của mình như chọn ốp cả tường hoặc lựa chọn ốp chân tường.

3.1. Gạch ốp chân tường phòng bếp

Với gạch ốp chân tường phòng bếp có thể lựa chọn những sản phẩm gạch có kích thước 15×120 cm, 60×120 cm, 20×120 cm… Chọn gạch có chiều cao vừa đủ sẽ giúp bảo vệ được bức tường tránh khỏi những vết bẩn do đồ ăn bị rơi, nước văng trên sàn và dính lên tường. Những sản phẩm gạch ốp chân tường cũng thiết kế đa dạng không kém so với gạch ốp lát thông thường. Báo giá gạch ốp chân tường dao động khoảng 200.000 – 1.500.000 đ/m2 tùy theo thiết kế, kích thước.

Giá gạch ốp tường phòng bếp
Giá gạch ốp tường phòng bếp

3.2. Gạch gốm ốp tường bếp

Gạch gốm hay còn gọi là gạch Ceramic là sản phẩm gạch ốp tường được thiết kế với thành phần bột đá cao, khả năng chịu lực và chịu nhiệt tốt. Gạch gốm được sử dụng để trang trí cho tường phòng bếp thể hiện vẻ đẹp giản dị, mộc mạc. Báo giá gạch gốm ốp tường được xếp vào mức giá thấp so với những sản phẩm gạch ốp lát trên thị trường hiện nay. Giá gạch gốm ốp tường dao động khoảng 200.000 – 500.000 đ/m2.

3.3. Gạch thẻ ốp tường

Gạch thẻ ốp tường là sản phẩm gạch khá được ưa chuộng trong việc trang trí nhà cửa. Gạch thẻ được thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, bắt mắt cho không gian. Gạch thẻ ốp tường có nhiều mẫu mã, kích thước để người dùng có thể lựa chọn. Báo giá gạch thẻ ốp tường có thể cao hơn một chút do gạch thẻ đòi hỏi quy trình cắt, kết hợp gạch lại bằng tấm lưới… Bởi quá trình sản xuất đòi hỏi kĩ thuật cao nên báo giá gạch thẻ ốp tường cũng cao. Giá gạch thẻ dao động khoảng 450.000 – 1.000.000 đ/hộp.

3.4. Gạch 3D ốp tường

Gạch 3D là gạch được thiết kế với họa tiết tạo cảm giác ảo 3D. Đây là một sản phẩm gạch khá mới mẻ trên thị trường. Gạch 3D thường được lựa chọn để làm gạch trang trí cho mảng tường phòng khách hoặc phòng bếp, thường được sử dụng để lát nền một khoảng bàn tiếp khách hoặc bàn ăn hay ốp tường trang trí tạo điểm nhấn. Gạch lát nền 3D không thiết kế quá cầu kì như gạch tranh mà đa số chỉ là hình hộp, hình xoắn ốc… Gạch 3D đòi hỏi quá trình in ấn chi tiết, tỉ mỉ và khi sử dụng gạch 3D cần phải chú ý đến chiều hướng lắp đặt để đạt được hiệu quả cao nhất. Giá gạch lát nền 3D tương đối cao, dao động khoảng 1.500.000 – 3.000.000 đ/m2, thậm chí những sản phẩm có thiết kế cầu kì còn có giá thành cao hơn nữa.

3.5. Gạch tranh ốp tường

Gạch tranh là sản phẩm gạch chuyên dụng để trang trí, được thiết kế kết hợp nhiều viên gạch lại thành một bức tranh lớn và được sử dụng cho không gian phòng bếp, phòng khách. Cấu trúc của gạch tranh bao gồm 3 lớp:

Lớp xương gạch: Đây là lớp xương được hình thành từ bột đá ép nén với nhau, tạo thành độ dày nhất định để làm khung xương chắc chắn cho gạch.

Lớp hình ảnh: Là lớp được thiết bằng cách in họa tiết 2D hoặc 3D tái hiện các hình ảnh rõ nét và chân thực nhất.

Lớp phủ bề mặt là lớp được phủ lên trên lớp hình ảnh để bảo vệ độ bền cho hình ảnh.Lớp phủ trên bề mặt được chia làm hai dòng khác biệt là gạch tranh kính và gạch tranh UV. Lớp phủ giúp cho bề mặt có thể chịu lực được tốt nhất để mang đến độ bền tuyệt vời nhất. Giá gạch tranh ốp tường có giá tương đối cao bởi quá trình sản xuất đòi hỏi nhiều chi phí. Giá gạch tranh có thể dao động từ 2.000.000 – 4.000.000 đ/m2.

Với báo giá gạch ốp tường, lát nền phòng khách và phòng bếp trên đây, quý vị có thể dựa theo ngân sách của mình để đưa ra được ý tưởng thiết kế thích hợp nhất cho ngôi nhà của mình. Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất trong việc lựa chọn gạch lát nền, gạch ốp tường phù hợp với thiết kế, phù hợp với ngân sách, quý vị hãy đến với Casa Concept. Đây là đơn vị nhập khẩu và phân phối gạch lát nền đến từ nhiều quốc gia như Trung Quốc, Ấn Độ, Tây Ban Nha… Quý vị sẽ được hỗ trợ đưa ra giải pháp hoàn hảo nhất cho không gian của mình.

Xem thêm: Những ý tưởng nổi bật cho gạch ốp tường phòng bếp